Home Làm Đẹp Uống loại smoothie này thay bữa tối trong 2 tuần, vòng eo...

Uống loại smoothie này thay bữa tối trong 2 tuần, vòng eo con kiến như Ngọc Trinh sẽ chẳng còn là giấc mơ với hội chị em “eo bánh mỳ”!

Khao khát sở hữu vòng eo 56 nhưng lại ăn uống vô tội vạ, vậy thì chắc chắn giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ thôi!

Trước khi bị cái lạnh cắt da, cắt thịt của mùa đông dập tắt toàn bộ quyết tâm ăn kiêng lẫn tập tành, chị em vẫn có thể tức tốc thanh lọc cơ thể và đá bay chút mỡ thừa nơi vòng 2 trong 14 ngày, nhờ uống loại smoothie mà chúng tôi gợi ý dưới đây thay cho bữa tối.

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là một ý chí vững vàng cùng sự kiên trì sắt đá, để dẹp cơm trộn, thịt nướng, bún phở,… sang một bên.

Những yếu tố khác đều có thể dễ dàng tìm mua trong siêu thị, bởi loại smoothie mà chúng tôi khuyến khích bạn dùng thay bữa tối này đều được làm từ những nguyên liệu quen thuộc.

Nhưng smoothie là gì?

Nếu bạn vẫn đang mơ hồ, nhầm lẫn giữa các khái niệm smoothie/nước ép, vậy thì chỉ cần nhớ hai gạch đầu dòng đơn giản dưới đây:

– Nước ép là sản phẩm của quá trình ép lấy nước cùng chất dinh dưỡng và loại bỏ chất xơ của hoa quả.

– Smoothie là sự kết hợp của hoa quả và rau. Các nguyên liệu được xay nhuyễn và không bỏ gì cả!

Chính vì thế, uống smoothie sẽ giúp bạn no lâu và nạp đủ các chất hơn uống nước ép.

Nguyên liệu cho 1 cốc smoothie “vòng eo 56”:

Chị em có thể đi siêu thị 1 lần và chuẩn bị nguyên liệu làm smoothies cho cả tuần. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên mua rau tươi hàng ngày thay vì tích trữ, để đảm bảo vị ngon và tươi mát của đồ uống này.

Đây là số lượng hoa quả mà bạn cần mua cho 1 tuần: 14 quả cam, 7 quả táo, 7 quả chuối, 2 trái dứa, 4 quả chanh và khoảng 200 gram gừng.

Cách làm

Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố, xay cho tới khi nào bạn thấy tất cả quện lại mượt mà với nhau thì thôi!

Sản phẩm sẽ ngon hơn khi dùng lạnh. Bạn có thể để ly smoothie này trong tủ lạnh 15 phút thay vì dùng đá.

Chỉ số dinh dưỡng trong 1 ly smoothie “vòng eo 56”
(Chú ý: Thông số mang tính tương đối)

Với những chỉ số như thế này, nếu chị em kiên trì dùng “smoothie vòng eo 56” thay cho bữa tối trong 14 ngày, đảm bảo không mỡ thừa nào xây thành tích lũy ở bụng bạn được nữa! Tuy nhiên, bữa tối chỉ là 1 trong 3 bữa trong ngày nên để nhanh thấy thành quả, 2 bữa còn lại chị em cũng nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, chiên rán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi công thức một cách linh hoạt theo sở thích với số lượng tương đương. Nếu không thích dứa, bạn có thể sử dụng xoài hoặc 1/4 quả bơ vì chúng cũng là loại quả hoàn hảo để thay thế cho chuối trong món đồ uống này.

Giờ thì cùng khắc vào não hình ảnh này để có động lực kiên trì uống smoothie thay vì ăn tối trong vòng 14 ngày tới thôi nào!